Review Máy lọc không khí Xiaomi 3H, vệ sinh sau 6 tháng sử dụng

Đây là review về Máy lọc không khí Xiaomi 3H, vệ sinh sau 6 tháng sử dụng của mình. Mình mua nó với giá 3000000. Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.

 


Mình ở Hà Nội, khu Phạm Văn Đồng, phơi quần áo từ sáng đến chiều phủ nguyên lớp bụi luôn. Nên mình đầu tư Máy lọc không khí ngay khi có thể. Đây là trải nghiệm Máy lọc không khí Xiaomi sau 6 tháng sử dụng của mình.

Máy lọc không khí Xiaomi 3H có thiết kế đẹp, màu trắng nhìn sạch sẽ, chất liệu nhựa kiểu nhám nhám không bóng, dễ lau chùi, lỗ hút gió xung quanh máy(trừ mặt sau), các lỗ này không đều nhau, chuyển từ nhỏ rồi to dần to nhìn rất mượt, thích mắt, đây là 1 trong những đồ xiaomi mình thấy thiết kế ăn điểm.

 

 

Mặt trên là nơi đẩy không khí đã lọc ra ngoài, nhựa ở phần này màu ghi xám, động cơ không chổi than rất êm, để chế độ ban đêm thì hầu như không nghe thấy tiếng động cơ, để ý lắm thì mới thấy.
Mặt trước có màn hình Oled đơn sắc hiển thị thông tin như nhiệt độ, độ ẩm và chỉ số bụi mịn, có 1 nút để chuyển các chế độ, hầu hết là mình để auto, lâu lâu nó rú lên 1 lúc rồi lại thôi 😆
Mặt sau là cảm biến bụi lazer, 1 nút reset và nắp mở lấy lõi lọc ra, lõi lọc 360 gồm màn lọc bụi thô, bụi mịn và than hoạt tính, có cảm biến tình trạng sử dụng lõi lọc luôn. Mình có sử dụng thêm màng lọc thô bọc ở ngoài lõi lọc chính. Mình thấy mấy máy Sharp họ làm trò này để đỡ phải vệ sinh lõi lọc nhiều nên mình học theo, khá ok ae nên thử.
Có thể xem thông tin máy, điều khiển và hẹn giờ trên app điện thoại luôn được, cái này Xiaomi làm rất tốt từ trước đến giờ rồi.
Giá mình mua trên shopee tầm 3tr đợt sale. Mình đã sử dụng được tầm 6 tháng, hiện tại đã reset lõi lọc 1 lần.

  • review may loc khong khi xiaomi 3h ve sinh sau 6 thang su dung 6478review may loc khong khi xiaomi 3h ve sinh sau 6 thang su dung 6478 1
  • review may loc khong khi xiaomi 3h ve sinh sau 6 thang su dung 6478 2review may loc khong khi xiaomi 3h ve sinh sau 6 thang su dung 6478 3
  • review may loc khong khi xiaomi 3h ve sinh sau 6 thang su dung 6478 4review may loc khong khi xiaomi 3h ve sinh sau 6 thang su dung 6478 5

 

 


– Máy thiết kế đẹp, phù hợp với thiết kế hiện đại, đặc biệt các chung cư mới đặt vào nhìn sang cả nhà
– Dễ sử dụng, chỉ có chế độ auto và các mức 1,2,3
– Động cơ không chổi than nên êm khả năng sẽ bền
– Có thể điều khiển, theo dõi, hẹn giờ qua điện thoại luôn
– Giá cạnh tranh so với các thương hiệu khác

blob.jpg 

blob.jpg 

blob.jpg 

blob.jpg 


– Không có chỗ nào để nắm khi muốn bê đi bê lại chỗ này chỗ kia, trước mình dùng máy Sharp nó có khoét 1 lỗ và có bánh xe để rê đi kéo lại luôn.
– Lõi lọc tuổi thọ thấp, nhưng Xiaomi có khuyến cao là 6 tháng nhưng thực tế mình dùng thì chưa đến 6 tháng đã báo hết rồi, mặc dù nhà mình báo đỏ bụi không thường xuyên lắm.

– Lõi lọc có mấy lớp dính liền với nhau ko tách ra thay riêng hay vệ sinh được, hồi tìm hiểu mua có mấy bạn bảo cái lõi than hoạt tính dùng lâu nó có mùi khai như nước đ*i nên cũng hoảng, giờ dùng thì chưa thấy gì.
– Cái quạt ở trong mình đang không biết vệ sinh kiểu gì.blob.jpg

blob.jpg

 

Bài viết liên quan
Bình luận bài viết (0 bình luận)

Gọi ngay
Facebook Messenger